Tâm điểm tại quận 8 căn hộ city gate 3

Dự án chung căn hộ City Gate 3 Quận 8 của chủ đầu tư 577 đang được xây dựng và dự định mở bán vào tháng 10 năm 2017, thuộc cùng khu vực dự án chung cư căn hộ city gate 3 đang có sức nóng lan tỏa khắp thị trường BĐS. Không chỉ thiết kế xây dựng đương đại, môi trường sống trong lành, không bụi bẩn, không ô nhiễm mà cơ sở hạ tầng ở chung cư căn hộ city gate 3 còn rất đầy đủ và được đưa vào sử dụng một cách có hiệu quả.

Hạ tầng giao thông căn hộ city gate 3 thuận tiện
– Hệ thống giao thông thuận tiện tại chung cư city gate 3 khiến người dân tại đây có thể nghỉ ngơi thư giãn, không lo muộn giờ làm, không lo tắc đường, kẹt xe …
– Với vị trí tuyệt đẹp căn hộ city gate 3 nằm bên cạnh đường An Dương Vương, cạnh đường Võ Văn Kiệt là nút giao thông quan trọng của khu Sài Gòn.
– Thế cần việc chuyển di ở đây cực kỳ dễ dàng do hệ thống đường khá rộng, bảo đảm đủ cho các phương tiện tham dự lưu thông một cách tốt nhất.
– Từ chung cư căn hộ city gate 3 cư dân chỉ mất vài phút đồng hồ để có thể đi vào trọng tâm thành phố mà không lo tắc đường.
– Từ căn hộ city gate 3 đến các trọng tâm như: BigC, trọng tâm hội nghị Quốc Gia…cũng không là khoảng cách quá xa cần việc người dân có nhu cầu sinh hoạt, hay đi làm … cũng mang đến nhiều thuận tiện.

mua căn hộ city gate của 577– Ở city gate 3, chúng tôi mong muốn tạo nên một khu căn hộ đẹp, đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải, là nơi lý tưởng để “sạc” đầy năng lượng sau một ngày vất vả và giúp người trẻ an tâm phát triển công việc, hưởng thụ cuộc sống.
Đặc biệt dự án chung cư city gate 3 còn ở gần các bến xe lớn của thành phố như: Bến xe miền tây, Bến xe quận 8 …. thuận tiện cho người dân trong các chuyến đi xa hoặc về quê mà không cần mất quá nhiều thời gian đề chuyển di đến bến.
Hơn nữa cư dân căn hộ city gate 3 có thể chuyển di đến các tỉnh lân cận một cách mau chóng như: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ….
Bạn có muốn sở hữu một căn hộ thông thoáng mà giao thông lại thuận tiện như vậy. hãy đặt mua ngay căn hộ sang chảnh tại chung cư căn hộ city gate 3.

không gian phòng khách căn hộ city gate tower

Cơ sở hạ tầng city gate 3 đã được tích hợp sẵn
Chung cư căn hộ city gate 3 có được cơ sở hạ tầng từ trước do khi xây dựng dự án khu thành phố mới Linh Đàm. cho nên chỉ cần cư dân chọn lựa căn hộ tại city gate 3 sẽ được hưởng cơ sở hạ tầng tốt nhất tại đây như: giao thông, tiện ích trường học, bệnh viện, phòng khám, sân chơi, thể thao …
Tất cả những dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng tại dự án chung cư city gate 3 được xây dựng lên kiên cố sẽ mang lại cho người dân một cuộc sống năng động, thoải mái nhất.
Chúc quý khách sớm mua được căn hộ tuyệt vời tại chung cư city gate 3.

Return back to Bán căn hộ city gate

Return back to Home