Căn hộ city gate 3 có gì mới mà say đắm lòng người

Nói đến dự án căn hộ City Gate 3 có thể nói không ai trong giới bất động sản không biết đến sự thành công rực rỡ ngoài dự đoán của dự án, tiếp nối sự thành công đó chủ đầu tư NBB đã quyết định mở bán tiếp dự án city gate 3, vậy Căn hộ city gate có gì đặc biệt để khách hàng quan tâm?

Sơ lược một chút về dự án city gate 2, thành quả mà người Nhật mang đến cho người Việt Nam chúng ta căn hộ ở phần khúc tầm trung, với mức thu nhập 7 triệu / tháng khách hàng vẫn mua được căn hộ. City gate 2 sở hữu vị trí vàng trung tâm quận 8 mà ít dự án nào có được, tọa lạc ngay mặt tiền võ văn kiệt, được xây dựng trên 2 ha đất gồm 1 tầng trung tâm thương mại ; 2,5 tầng hầm, tầng 3 sở hữu hồ bơi và vườn treo trên không, với tổng cộng 1.092 căn hộ loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ thiết kế hợp lý đã tạo ấn tượng sâu đậm với người tiêu dung. Vậy chủ đẩu tư đã mang gì mới đến city gate 3?

căn hộ city gate 3

City gate 3 được xây dựng với quy mô lớn hơn nhiều lần so với city gate 1, với quỹ đất lớn 4,2ha; 1.668 căn hộ được mọc lên với đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân: khu nhà trẻ riêng biệt, trung tâm thương mại, shop house đăc biệt là khu biệt thự kết hợp với bến du thuyền bên dòng sông xanh là điểm nhấn của toàn dự án. Điều đặc biệt là với mức giá ngang bằng so với city gate.

CÔNG TY 577- NƠI ĐÁNG TIN CẬY GỞI GẮM TƯƠNG LAI
* TIỀN THÂN
– Được kế thừa vị thế và kinh nghiệm của Cienco 5, Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB) là một trong những công ty phát triển nhanh trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
– So với các đơn vị khác cùng ngành, vị thế lớn của công ty thể hiện ở uy tín cũng như năng lực về tài chính đối với các đối tác hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, công ty còn có cơ sở vật chất kỹ thuật được trang bị đầy đủ, trình độ công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ – nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường.

city gate 2 giá rẻ quận 8
* CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU
– Năm 2013, công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy đã bàn giao toàn bộ dự án Carina Plaza cao 20 tầng với quy mô 736 căn hộ. Carina Plaza đã trở thành dự án căn hộ cao tầng đi đầu khu Tây Sài Gòn vào giai đoạn 2010-2013.
– Năm 2014, tiếp nối sự thành công của dự án Carina Plaza, Công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy tiếp tục liên kết với tập đoàn Creed Group của Nhật Bản để triển khai dự án City Gate Towers. Ngoài việc dự án có 80% vốn đầu tư của Nhật Bản thì thiết kế xây dựng, không gian sống cũng như quy mô dự án đã trở thành điểm nhấn khiến dự án City Gate Towers lại một lần nữa trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu Tây trong giai đoạn 2014-2016
– Đầu năm 2016, công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy chính thức khởi công xây dựng dự án City gate 3 – Đẳng cấp cuộc sống mới (hay còn gọi là dự án NBB 3). Chủ đầu tư chính thức nhận giữ chỗ những căn vị trí đẹp nhất của dự án chỉ với 20.000.000đ. Theo đánh giá của chuyên gia, City gate 3 sẽ một lần nữa đi đầu thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn trong giai đoạn tiếp theo.
CTCP ĐẦU TƯ 577
Tòa nhà Carina Plaza, 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TP. HCM
Phone: 0938 542 338

Hãy theo dõi thông tin để có những cơ hội tốt từ căn hộ city gate 3 nhé.

Return back to Tin tức

Return back to Home