Điểm danh căn hộ đáng sống giá khoảng 1 tỷ tại Quận 8

Hồ Chí Minh là thành phố nhộn nhịp với rất nhiều các dự án căn hộ được chào bán mà khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là 1 số căn hộ có giá khoảng 1 tỷ mà khách hàng có thể lựa chọn tại quận 8.

Đầu tiên là dự án căn hộ City Gate 3 – căn hộ nằm ngay ở vị trí mặt tiền đường An Dương Vương, Quận 8 của chủ đầu tư 577. Đây là một lựa chọn An toàn và lý tưởng cho sự đầu tư sinh lợi và sở hữu căn hộ đẳng cấp để ở.

Với mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mại, dự án dự án căn hộ city gate 3 được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn quan tâm đến căn hộ chung cư city gate 3 thì hãy liên hệ ngay chủ đầu tư 0938 542 338 để được tư vấn hỗ trợ.

Cụm dự án gần 4.000 căn mặt tiền đại lộ Đông Tây của Năm Bảy BảyHình ảnh phối cảnh căn hộ City Gate quận 8 Tp.Hồ Chí Minh

Tiếp đến là dự án căn hộ Asa Light – đây cũng là sản phẩm căn hộ được rất nhiều khách hàng ưa thích tại quận 8. Căn hộ Asa Light có thiết kế với tất cả các tiện ích nằm ở khu trung tâm nơi tất cả các khách hàng có thể đến sự dụng 1 cách nhanh nhất và rất dễ dàng kết nối cộng đồng.

Và mới đây nhất, khi công ty Phương Việt đưa ra dòng sản phẩm căn hộ pegasuite 900 triệu đồng tại khu vực quận 8, khu vực quận 8 thì khách hàng có thêm 1 sự lựa chọn mới. Đó là sở hữu căn hộ giá bình dân với đầy đủ tiện ích của 1 thương hiệu nổi tiếng nhất làng bất động sản hiện nay.

Những căn hộ pegasuite giá rẻ nằm ở khu vực tương đối xa trung tâm, nhưng lại được Phương Việt đầu tư xây dựng đầy đủ các tiện ích ngay trong lòng dự án điển hình như khu đô thị quận 8 – với quy mô khoảng 365ha sẽ có đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể quan tâm đến 1 số các căn hộ khác như căn hộ City Gate 1, căn hộ city gate 2 của tập đoàn 577, căn hộ chủ đầu tư Đức Long Golden Land quận 7. Đây là những dòng căn hộ giá tầm khoảng 1 tỷ của chủ đầu tư uy tín và chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Return back to Tin tức

Return back to Home