Kinh nghiệm mua nhà 577 toàn tập

577 cái tên nóng nhất trên thị trường bất động sản trong những năm vừa qua. Hàng loạt dự án đình đám như Can ho City Gate 3, Can ho city gate 1, Can ho city gate 2…đã khẳng định được chất lượng cũng như môi trường sống cho cư dân. Sở hữu nhà của 577 đang là một niềm mơ ước của rất nhiều người. Vậy làm sao để có thể mua được nhà 577 với mức giá tốt nhất và chọn được môi giới chuyên nghiệp để tránh những phát sinh không đáng có? Sau đây là những kinh nghiệm các Sale 577 chia sẻ được tập hợp lại cho khách hàng tham khảo.

Kinh nghiệm 01: [HỎI] Có nên mua chung cư, biệt thự, liền kề 577 qua các đơn vị phân phối hay không? Dự án có những đơn vị nào phân phối chính thức? Có mua trực tiếp của CĐT được hay không?
[Trả Lời] 577 không trực tiếp bán hàng. Chủ đầu tư 577 thường hợp tác với các đơn vị phân phối các sản phẩm của từng dự án như :
+ Dự án căn hộ city gate 3: Do Nhịp Cầu Địa Ốc C độc quyền phân phối.
Vì thế quý khách hàng không thể mua trực tiếp của CĐT và bắt buộc phải mua thông qua các đơn vị phân phối dự án. Tuy nhiên lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo tối đa khi mua qua các đơn vị phân phối chính thức được CĐT lựa chọn. Sàn giao dịch BĐS của CĐT là nơi tiến hành ký kết các thủ tục mua bán, hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Quý khách hàng khi mua qua các đơn vị phân phối chính thức sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình bởi các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của các đơn vị phân phối, được mua với giá gốc của CĐT 577 và được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi của CĐT 577.

căn hộ city gate 3Chú ý: Trong hàng ngàn chuyên viên tư vấn của dự án, quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình 1 người môi giới chuyên nghiệp, có tâm và có kinh nghiệm với các dự án bất động sản 577 để gửi gắm niềm tin. Một người môi giới tốt sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm bất động sản hợp lý nhất đồng thời giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro và lãng phí thời gian không đáng có trong khâu thủ tục pháp lý.

Kinh nghiệm 02: [HỎI] Làm sao để lựa chọn được 1 người môi giới bất động sản có tâm và tầm trong hơn 1000 môi giới tại dự án của 577? Làm sao để có được những thông tin chính xác nhất về dự án giữa biển thông tin tràn lan trên mạng?
[Trả Lời] Đầu tiên kênh đầu tiên quý khách nên tận dụng là mối quan hệ từ bạn bè, người thân đồng nghiệp đã mua các sản phẩm bất động sản của 577 để nhờ giới thiệu cho 1 người môi giới có tâm và chuyên nghiệp.
Thứ 2, quý khách có thể lên mạng tìm hiểu qua các website bán hàng, giới thiệu dự án. Quý khách nên tìm hiểu ít nhất từ 5 đến 10 trang web, sau đó lọc ra 3 đến 4 trang web chuyên nghiệp nhất, thuộc đại lý phân phối chính thức dự án để gọi điện cũng như email. Ở bước này qua sự chuyên nghiệp trong cuộc tư vấn qua điện thoại, kiến thức và kinh nghiệm dự án quý khách nên đánh giá và lựa chọn để hẹn gặp từ 2 đến 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở thông tin website đầy đủ, rõ ràng, email có thưa gửi – cảm ơn, qua cách SMS… Quý khách nên tìm hiểu thêm qua facebook cá nhân của họ để biết được cái tâm và kinh nghiệm của họ qua profile. Điều này hết sức quan trọng cho việc giao dịch mua bán sau này.

thủ tục mua nhà

“VD: Mua chung cư căn hộ city gate 3 qua đơn vị phân phối trực tiếp từ Chủ Đầu Tư ủy quyền : Công ty Cổ Phần Địa Ốc C
Địa chỉ 1: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Quận 8. Thành Phố Hồ Chí Minh

Thứ 3, quý khách nên hẹn gặp 2 chuyên viên tư vấn tốt nhất có thể tin tưởng. Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề Bất động sản sẽ luôn nói rõ những ưu nhược điểm của dự án, đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Thủ tục ngân hàng, phương án vay nào tốt nhất là điều 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn. Một người môi giới có tầm và có tâm sẽ được quý khách lựa chọn ở bước cuối cùng này:

Kinh nghiệm 03: [HỎI] Có nên vay ngân hàng khi mua căn hộ chung cư 577hoặc biệt thự liền kề tại dự án 577 hay không? Gói vay nào phù hợp nhất với dòng tiền của quý khách? Nên vay ngắn hạn hay dài hạn?
[Trả Lời] Với kinh nghiệm tư vấn ngân hàng cho hàng trăm khách hàng giao dịch tại các dự án như căn hộ city gate 3, căn hộ city gate 1, căn hộ city gate 2… lời khuyên của tôi dành cho quý khách là:
Thứ nhất: không nên vội tin vào các lời mời chào từ các sales ngân hàng, quý khách nên tìm hiểu hết các ngân hàng sau đó lựa chọn phương án tốt nhất.
Thứ 2: Quý khách nên căn cứ vào dòng tiền của chính mình, số tiền gốc ban đầu có sẵn, dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến như thế nào, lãi mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu…để làm căn cứ lựa chọn gói vay phù hợp nhất ở ngân hàng ưu đãi nhất.

căn hộ city gate 3

Kinh nghiệm 04: [HỎI] Nên mua căn hộ chung cư dự án 577 thời điểm nay hay đợi các đợt bán hàng sau sẽ được giảm giá? Có nên đầu tư lướt sóng với các dự án Bất động sản của 577 hay không? Có nên đầu tư căn hộ 577 để cho thuê hay không?
Với kinh nghiệm của tôi ở các dự án BĐS của 577, có 1 nguyên tắc là các đợt mở bán đầu tiên, tòa đầu tiên sẽ có giá thấp nhất, giá các tòa sau sẽ thường tăng hơn các tòa trước. Vì thế lời khuyên của tôi dành cho quý khách hàng là nên mua ở các đợt mở bán đầu tiên để có nhiều lựa chọn về tầng hướng, giá rẻ nhất. Quý khách không nên đổ xô theo đám đông hay truyền thông để chen nhau mua 1 vài căn hay tòa nào đó. Mỗi tòa mỗi căn sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và giá khác nhau. Quan trọng yếu tố nào là phù hợp với nhu cầu và tài chính của quý khách nhất mới là vấn đề then chốt.
Không nên đầu tư lướt sóng với các dự án bất động sản của 577. Tại vì giá bán mặt bằng chung các dự án bất động sản 577 tương đối cao vì định vị phân khúc sản phẩm bất động sản cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập cao. CĐT bán giá gốc qua các đại lý phân phối nên rất khó để bán chênh cao so với các dự án trung cấp và bình dân khác. Cơ hội tăng giá nhiều trong thời gian ngắn gần như không có vì giá đã ở giá trị thực của sản phẩm.

city gate 3 quận 8Nên đầu tư căn hộ chung cư 577 để cho thuê nếu quý khách muốn có 1 dòng tiền bất động sản ổn định. Mặc dù lợi tức từ cho thuê không quá cao nhưng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và lợi thế vị trí các dự án bất động sản 577 thường giữ được giá trị và tăng lên theo thời gian. Nếu quý khách có tiền nhàn rỗi có thể cân nhắc đầu tư kênh này. An toàn và hiệu quả là ưu điểm của kênh này!

Kinh nghiệm 05: [HỎI] Nên chọn tầng bao nhiêu khi mua chung cư 577 thời điểm này?
[Trả Lời] : Khi xây dựng cơ cấu giá cho các căn hộ chung cư 577, chủ đầu tư sẽ định giá khác nhau cho các tầng và các căn khách nhau. Về cơ bản, tầng đắt nhất sẽ là các tầng trung, số đẹp như 06-08-10-12-16-18-19-20. Các tầng này thường đắt hơn và được mua hết nhanh chóng. Các tầng thấp giá sẽ rẻ hơn và lên đến tầng cao hơn giá sẽ giảm dần và đạt rẻ nhất tại các tầng chót, tầng áp mái. Độ chênh lệch giá có thể từ vài chục đến vài trăm triệu giữa tầng áp mái và tầng trung.
Khi tư vấn cho khách hàng, tôi luôn tìm hiểu nhu cầu và mức độ quan tâm của các khách hàng với từng yếu tố khác nhau. Từ đó tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.
Không phải thấy tầng trung đẹp là mua. Chúng ta nên xem xét yếu tố nào là quan trọng nhất đối với mình.
+ Với những khách hàng vợ chồng trẻ, thu nhập trung bình, phải vay ngân hàng đến 50% – 70% mua căn hộ tại 577. Tôi luôn khuyên khách hàng nên lựa chọn các tầng cao vì giá rẻ hơn các tầng trung từ 100tr – 200tr/căn. Như vậy chỉ khách nhau số tầng mà gia đình có thể tiết kiệm được 100tr-200tr, giảm áp lực trả nợ sau này cho ngân hàng, có thêm tiền trang trí nội thất hay cơ bản là giảm gánh nặng tài chính lãi vay lên gia đình. Tôi luôn phân tích cho khách hàng thấy tầng cao, ở trong thang máy khi đi lên lâu hơn 1 chút nhưng khi đi xuống sẽ không phải đợi thang máy lâu. Và ban đầu có thể khách hàng sẽ cảm giác cao nhưng quen dần sẽ không còn cảm giác đó. Bù lại sẽ có view cao hơn, thoáng hơn, không khí trong lành hơn, không có muỗi.
+ Với những tầng thấp, giá sẽ mềm hơn 1 chút. Sẽ phù hợp với các ông bà có tuổi, về hưu thì sự lựa chọn từ tầng 3 đến tầng 9 là hợp lý hơn cả. Người già thường sợ độ cao. Ngoài ra với 1 số bác có tuổi yêu thể dục thể thao có thể đi cầu thang lên nhà để rèn luyện sức khơẻ mà không muốn đi thang máy. Tầng thấp view sẽ thấp hơn, dễ có bụi hơn nhưng sẽ không phải trong thang máy lâu.
+ Với những tầng trung giá cao, thì sẽ phù hợp với các gia đình trẻ, người trẻ độc thân, có tài chính tốt, thích tầm view đẹp. Tầng trung thì hài hòa tất cả các yếu tố về thời gian chờ thang máy ngắn, view đẹp, không khí trong lành…
Như vậy kết luận không có tầng đẹp nhất cho tất cả mọi khách hàng. Chỉ có tầng đẹp nhất và hợp lý nhất với từng khách hàng mà thôi.

city gate quận 8

Kinh nghiệm 6.[HỎI]: Nên chọn nhà chung cư theo hướng nào? Hướng ban công hay hướng cửa chính?
[Trả Lời] : Nói đến hướng nhà chung cư mọi người thường bị nhầm lẫn cho rằng đó chính là hướng cửa vào của căn hộ. Nhưng thực tế về phong thủy ( Phong thủy là các yếu tố gió, nước, môi trường….) tác động lên căn hộ nhà mình. Thì hướng nhà chung cư phải chọn theo hướng ban công của mỗi căn hộ.
Ngoài ra khi xem xét chọn hướng cho chung cư, khách hàng nên biết ưu nhược điểm của mỗi hướng như sau:
+ Ban công hướng Nam – Không bị gió mùa đông bắc vào mùa đông có nắng hắt vào mùa hè. Nhiều người thích ban công hướng Nam vì gió Nam thổi thoáng mát về mùa hè.
+ Ban công hướng Bắc – Không bị nắng gắt chiếu vào mùa hè, nhưng mùa đông sẽ có gió mùa lạnh thổi.
+ Ban công hướng Đông: Có nắng ban mai vào sáng sớm, không bị nắng hắt vào cuối chiều.
+ Ban công hướng Tây: Không có nắng ban mai sáng sớm, có nắng hắt chiều.
Ngoài ra, khi tư vấn cho từng khách hàng, tôi luôn xem xét và giúp khách hàng lựa chọn cho mình tầng, căn và hướng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình. Hài hòa giữa các yếu tố tài chính – nhu cầu – phong thủy.

=> Công ty CPPT Địa Ốc Nhịp cầu địa ốc là đơn vị phân phối dự án căn hộ city gate 3 quận 8.
Hiện tại dự án căn hộ city gate 3 quận 8 đang khẩn trương hoàn thiện móng, dự kiến cuối tháng 5 đầu tháng 6 ra hàng.
Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!
Liên hệ hotline: 0938 542 338

Return back to Kiến Thức Bất Động Sản

Return back to Home