Dự án City Gate 3 thi công vượt tiến độ thi công 2 tháng

Vươn mình kiêu hãnh với 28 tầng cao giữa trung tâm cửa ngõ phía Tây – mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Căn Hộ City Gate Towers 3 được xem như ngôi nhà trong mơ bởi sự hòa quyện không gian sống với thiên nhiên cảnh quan cùng những tiện nghi vượt trội đem lại cảm giác thư thái, thanh bình, thoải mái cho những chủ nhân nơi đây.

căn hộ City Gate 3 Towers là dự án NBB hợp tác cùng Creed group triển khai tại tại mặt đại lộ Võ Văn Kiệt , phường 16, quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích 1.93ha, có 4 block căn hộ với chiều cao 28 tầng, 2 tầng liên kết & 2 tầng để xe.bãi đậu xe rộng hơn 9.000 m2, công viên cây xanh và các khu tiện ích: TTTM, hồ bơi, phòng tập thể thao,…

Vị trí

City Gate Towers 3 Đón đầu vị trí vàng hàng đầu tại Quận 8

Đón đầu vị trí vàng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt (Đại lộ Đông Tây) chạy dọc theo kênh từ Quốc lộ 1A huyện Bình Chánh đến ngã ba Yersin – Chương Dương (gần cầu Calmette) Quận 1, vượt sông sài gòn bằng hầm Thủ Thiêm. Từ vị trí chiến lược này, bạn chỉ mất 10 phút để đến trung tâm Quận 1 và các quận khác thuận tiện nhờ các tuyến đường thông thoáng.

vị trí căn hộ city gate 3

Căn hộ City Gate Towers có ” HOT ” như quảng cáo?

Căn hộ City Gate 3 Towers Tiếp giáp 4 mặt tiền đường :

Tây Bắc: Đại lộ Võ Văn Kiệt: 60 m

Tây Nam: Đường Vành Đai Trong: 60 m

Đông Bắc: Đường quy hoạch: 12 m

Đông Nam: Đường quy hoạch: 12 m

Căn hộ City Gate Towers giao thông thuận tiện mà ít dự án nào có được

Thiết kế Căn hộ City Gate Towers

Thiết kế Căn hộ City Gate Towers chú trọng người sử dụng. Tại City Gate Towers chúng tôi quan trọng không gian sống hợp lý cho người sử dụng và đó chính là kim chỉ nam trong thiết kế căn hộ cho khách hàng. 

Các căn hộ bàn giao cho khách hàng đều được hoàn thành nội thất cơ bản để có thể sử dụng ngay với chi phí đầu tư nội thất tối thiểu.

CĂN HỘ CITY GATE 3 QUẬN 8

PKD CHỦ ĐẦU TƯ CITY GATE 3
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0938.542.338
Email: yenpham.tk@gmail.com – Website:www.canhocitygate3.com.vn
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB)

Return back to Tin tức

Return back to Home