Mua căn hộ cuối năm cần lưu ý gì

Những lưu ý khi chọn mua căn hộ dịp cuối năm

Bên cạnh việc chuẩn bị về tài chính, người mua nhà cần quan tâm đến các yếu tố như chủ đầu tư, thông tin, tiến độ dự án.

Người dân thường có nhu cầu tìm hiểu các dự án nhà ở nhiều hơn vào dịp cuối năm. Bên cạnh tâm lý mua nhà đón Tết thì đây là lúc nguồn tài chính của người mua cũng tương đối ổn định sau một năm làm việc và tiết kiệm.

Lựa chọn chủ đầu tư

Cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư mở bán căn hộ và áp dụng các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, để tránh các rủi ro sau khi mua, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư thông qua những dự án họ đã triển khai, phản ứng của cư dân ở trong dự án đó.

Ngoài ra, trong quá trình tìm hiểu, người mua cũng cần đánh giá sự chuyên nghiệp, khả năng tài chính của chủ đầu tư thông qua các cam kết với khách hàng và tiến độ dự án. 

Tìm hiểu thông tin dự án và môi trường sống

Người mua nên trực tiếp tới xem dự án để khảo sát về môi trường sống trong tương lai. Thông thường, người mua sẽ ưu tiên những dự án gần đường lớn, hạ tầng giao thông thuận tiện cho việc đi lại.

Việc tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng chất lượng môi trường sống xung quanh dự án là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn nơi ở.

Bên cạnh đó, người mua cũng cần tìm hiểu thông tin về pháp lý dự án và chất lượng môi trường sống xung quanh.

Những dự án gần công viên, hồ điều hòa, trường học, cộng đồng dân cư hiện hữu… sẽ thuận lợi hơn cho việc an cư sau khi nhận bàn giao. Ngược lại, những nơi ồn ào, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sống. Do đó, người mua cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về dự án, môi trường sống trước khi quyết định xuống tiền.

Sử dụng linh hoạt các gói vay tài chính

Thông thường, cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư mở bán với nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng để kích cầu. Do đó, người mua có thể sử dụng các gói hỗ trợ từ ngân hàng để giảm bớt gánh nặng tài chính, tuy nhiên, cần lưu ý về tiến độ thanh toán, mức ưu đãi và thời gian áp dụng.

can ho city gate

Dự án căn hộ City Gate 3 tại an dương vương quận 8

Dự án Căn hộ City Gate 3 tọa lạc tại vị trí đẹp khu vực đường An Dương Vương, Quận 8, City Gate 3 được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản 577. Đây là chủ đầu tư đã triển khai thành công dự án city gate 1 và city gate 2.

Dự án Căn hộ City Gate 3 – NBB Garden với diện tích khu đất dự án 8 ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng dự kiến: 481.600 m2. Dự kiến xây dựng 7 khối nhà, cao trung bình 17 tầng, gồm có tầng hầm để xe, trung tâm thương mại và căn hộ. Tổng mức đầu tư ước tính 5.255 tỷ đồng, trong đó vốn góp của NBB là 70% và các đối tác khác 30%.

Tại TCity Gate 3, cư dân dễ dàng di chuyển tới công viên, hòa mình vào không gian trong lành, xanh mát, đồng thời tiếp cận và thụ hưởng hệ thống tiện ích hiện đại như bể bơi ngoài trời, quảng trường, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại…

Với mức giá tầm trung từ 900 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ; thanh toán trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; City Gate 3 được nhiều khách hàng trẻ quan tâm.

Return back to Tư Vấn Mua Nhà Ở

Return back to Home